Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn

Đi du lịch Quy Nhơn bạn sẽ không thể không đến điểm tham quan hấp dẫn với phong cảnh đẹp và hoang sơ bậc nhất việt nam hiện nay đó là Bãi Tắm Hoàng Hậu. Cùng tìm hiểu và khám phá một sống các thông tin hình ảnh về  bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn nhé.

Bãi tắm Hoàng Hậu hay còn được gọi với cái tên là Ghềnh Ráng Tiên Sa với một quần thể sơn thạch lượn mình theo bờ cát trắng trải dài bên biển mênh mông xanh biếc, Bãi tắm hoàng hậu ở Quy Nhơn được mệnh danh thắng cảnh tuyệt mỹ bậc nhất vùng đất võ Bình Định. Đến với Bãi tắm Hoàng Hậu, bạn sẽ có dịp hòa mình vào cảnh thiên nhiên non nước kỳ vĩ, đặt chân trên bãi đá trứng khổng lồ lớn nhất Việt Nam, thả hồn theo những vần thơ trữ tình đắm say của thi nhân Hàn Mặc Tử, chiêm ngưỡng đường biển Quy Hòa đẹp dịu dàng, thơ mộng… Tất cả sẽ để lại cho du khách những cảm giác, những trải nghiệm thú vị, khó quên.
Bãi tắm Hoàng Hậu ở Quy Nhơn là một danh thắng ven biển phía Nam thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với diện tích 24,77 km², Bãi tắm Hoàng Hậu là một quần thể thiên nhiên hùng vĩ, gồm dãy núi Xuân Vân chạy dài ôm sát biển với những ghềnh đá nhiều màu sắc độc đáo, cát trắng mịn và biển xanh trong vắt.

“Gió Cầu Tấn trưa chiều thổi mát,

Bãi Quy Nhơn mịn cát dễ đi

Phương Mai Ghềnh Ráng tương tri,

Ngâm cầu thủy tú sơn kì thảnh thơi…”

Nơi đây không chỉ vang danh với các bãi biển đẹp nhất Duyên hải Nam Trung Bộ như Tiên Sa, Hoàng Hậu (Bãi Đá Trứng), mà còn là vùng đất của thi ca với nhiều di tích mang giá trị lịch sử, văn hóa. Bãi tắm Hoàng Hậu là địa danh lưu dấu ấn sự nghiệp của một nhà thơ nổi tiếng, người mở đầu cho trào lưu Văn học lãng mạn hiện đại – Hàn Mặc Tử. Đây cũng chính là nơi an nghỉ cuối cùng của ông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BÃI TẮM HOÀNG HẬU Ở QUY NHƠN:

Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn 1

Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn 2

Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn 3

Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn 4

Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn 5

Bãi tắm hoàng hậu ở quy nhơn 6

Liên hệ đặt các tour du lịch Quy Nhơn tại Dalaco Travel để đến trải nghiệm và khám phá bãi tắm đẹp nhất Việt Nam – Bãi Tắm Hoàng Hậu Quy Nhơn này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY CP DU LỊCH DALACO TRAVEL

 

Đ/c: Tầng 1, Số 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 04 7300 9119 – Điện thoại: 0988018639/0911155118

Website: Dalaco.travel

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s