Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định

Đi du lịch Quy Nhơn chắc chắn bạn sẽ sẽ không thể bỏ qua những bãi biển trong xanh, thú vị và còn mang dáng vẻ hoang sơ. Cùng đến với những bãi tắm ở Quy Nhơn (Bình Định) đẹp nhất nhé:


Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định 1


Tham khảo tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ(Chỉ từ 2.990.000đ/Khách) của Dalaco Travel chúng tôi TẠI ĐÂY


1. Bãi tắm Quy Nhơn


Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định 2


Nằm giữa trung tâm thành phố Quy Nhơn (Bình Định), dài 5 km chạy dài theo hình vầng trăng khuyết.Trên bãi cát vàng chạy dài theo bờ biển là những dịch vụ ăn uống, thư giãn. Đặc biệt, bãi tắm gần với con phố ẩm thực hải sản Xuân Diệu, du khách có thể vừa tắm biển vừa thưởng thức hải sản ngon tuyệt tại thành phố này.


2. Bãi tắm Hoàng Hậu


Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định 3


Bãi tắm Hoàng Hậu có một vẻ đẹp tự nhiên, thu hút rất nhiều du khách tìm đến. Ngoài việc thỏa thích nô đùa với sóng nước, đến đây bạn còn có thể tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, nhà thờ đá, mộ thi nhân Hàn Mặc Tử…


3. Bãi Dại


Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định 4


Từ thành phố Quy Nhơn đi theo tuyến đường Quy Nhơn – Sông Cầu (quốc lộ 1D), Bãi Xép cách thành phố Quy Nhơn chừng 8 km là khu du lịch sinh thái rừng và biển. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi vẻ hoang sơ với bãi tắm trong xanh, bờ cát dài mịn và những ghềnh đá sóng vỗ ngày đêm.


4. Bãi Xép


Từ Bãi Xép đi thêm khoảng 1 km nữa là tới khu du lịch sinh thái Bãi Dại. Đặc điểm của những bãi tắm sinh thái nơi đây là biển lặng, làn nước trong xanh, bờ cát mịn màng và những ghềnh đá nhấp nhô trong sóng nước.


Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định 5


Bên cạnh tắm biển, đến đây du khách có thể thưởng thức những đặc sản biển ngay tại khu du lịch sinh thái này hoặc thưởng thức gà chỉ tại các quán dọc theo tuyến đường Quy Nhơn – Sông Cầu.


5. Bãi tắm Eo Gió


Đây là một trong những eo biển tuyệt đẹp của tỉnh Bình Định. Eo Gió đẹp nhất từ tháng 4 đến 9, lúc này trời êm, biển lặng, nước biển trong xanh. Đến Eo Gió bạn có thể khám phá những hang đá, trượt mình trên những bãi cát hay nằm nhởn nhơ ngắm trời, ngắm biển và cả đồng cỏ xanh với những đàn dê lang thang trên đồi.


Những bãi tắm đẹp và thú vị nhất tại Quy Nhơn Bình Định 6


Eo Gió chưa được khai thác nhiều, đến đây bạn phải chuẩn bị thức ăn, đồ uống hoặc đặt trước phần ăn tại các nhà hàng ngay trong xã.


Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s