Khám phá điểm du lịch Nhơn Lý, Cát Tiến Quy Nhơn Bình Định

Trong chuyến đi du lịch Bình Định thì các điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn sẽ là sự quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn một điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn Bình Định mà khi đi du lịch đến đây bạn không nên không đến.

Khám phá điểm du lịch Nhơn Lý, Cát Tiến Quy Nhơn Bình Định

BIỂN NHƠN LÝ, CÁT TIẾN

Biển Nhơn Lý là một cái tên được xếp vào danh sách các điểm du lịch hấp dẫn ở Quy Nhơn khi các bạn du lịch đến Bình Định. Nhắc đến cái tên cũng đủ thấy sự hấp dẫn của nơi đây, bởi lẽ đây không chỉ là một bãi biển đẹp tại Bình Định mà còn là một bãi biển đẹp nhất của miền Trung. Biển Nhơn Lý ôm trong mình rất nhiều các bãi tắm đẹp như thiên đường như: Cát Tiến, Nhơn Hội, Hải Giang.v..v..Có thể khẳng định rằng, đây là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Bình Định. Khi đến đây, các du khách được sống trong cảnh tự nhiên của núi non hùng vĩ, biển thơ mộng với những bãi cát mịn màng, cùng vi vu trong làn gió mát từ ngoài khơi.

Khám phá điểm du lịch Nhơn Lý, Cát Tiến Quy Nhơn Bình Định

Cùng tham gia các tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ tại công ty chúng tôi theo SĐT: 0988 018 639 / 091 1155 118 để được hưởng sự tuyệt vời nhất cho một chuyến du lịch của bạn nhé.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ nhất!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s